บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
RISHBIN CO., LTD
บ้าน

RISHBIN CO., LTD ทัวร์โรงงาน

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความมั่นใจที่ยั่งยืนของ RISHIBN ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— จอร์จ

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าจะถูกส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— มาร์คจากสหรัฐอเมริกา

เมื่อวานนี้เราได้รับเครื่องแล้ววันนี้วิศวกรของเราใช้เครื่องจักรทำงานได้ดีมาก เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพของเครื่องจักร ขอบคุณคริสเพื่อนของฉัน

—— นายอุซามะ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  จากประสบการณ์มากมายในการจัดหาระบบประมวลผลคอยล์ที่มีคุณภาพคุ้มค่าและยาวนาน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้จำหน่ายที่มีประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องจักรแปรรูปโลหะม้วนระดับสูงในพื้นที่ เมื่อลูกค้าและลูกค้าที่มีค่าของเราต้องการโซลูชั่นเราขอเสนอนวัตกรรมใหม่สำหรับยานยนต์การก่อสร้างและอาคาร บริษัท ได้สร้างช่องและชื่อเสียงของตนเองในตลาดผู้บริโภคเพื่อให้เครื่องมือจำนวนมากแก่คุณ ความสำเร็จนั้นเกิดจากการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราและเราได้บรรลุเป้าหมายนั้นด้วยความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและของเสียต่ำ

 • OEM/ODM
  RISHIBN CO., LTD มีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและการฝึกอบรมสายเสร็จแล้วหลาย เครื่องจักรทั้งหมดได้รับการจัดการและทดสอบทุกรอบก่อนส่งมอบเพื่อให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเมื่อส่งมอบให้กับลูกค้า

  เราให้ความสำคัญกับทุกโอกาสในการพัฒนาชื่อเสียงและเครื่องจักรที่ดีและการบริการที่ดี

 • วิจัยและพัฒนา
  ยืนยันในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของตัวเอง บริษัท ของเราเชื่อมต่อกับการออกแบบและการผลิต เครื่องจักรที่มีคุณภาพสูงออกมาจากความรับผิดชอบ

รายละเอียดการติดต่อ
RISHBIN CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Chris Ho

โทร: +86-18626315075

แฟกซ์: 86-510-85853379

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)