บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
RISHBIN CO., LTD
บ้าน

RISHBIN CO., LTD

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความมั่นใจที่ยั่งยืนของ RISHIBN ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— จอร์จ

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าจะถูกส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— มาร์คจากสหรัฐอเมริกา

เมื่อวานนี้เราได้รับเครื่องแล้ววันนี้วิศวกรของเราใช้เครื่องจักรทำงานได้ดีมาก เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพของเครื่องจักร ขอบคุณคริสเพื่อนของฉัน

—— นายอุซามะ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

RISHBIN CO., LTD

1 2 3 4 5
RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : RISHIBN
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 1000000-1200000
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
ยินดีต้อนรับสู่ Rishbin ผู้จัดจำหน่ายนวัตกรรมในตลาดเครื่องจักรแปรรูปโลหะม้วน

Rishbin ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ด้วยการพัฒนาเกือบยี่สิบปีตอนนี้มันได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแปรรูปโลหะม้วนและส่งออกสายการผลิตที่มีคุณภาพไปยังตลาดทั่วโลก

จากประสบการณ์มากมายในการจัดหาระบบประมวลผลคอยล์ที่มีคุณภาพคุ้มค่าและยาวนาน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้จำหน่ายที่มีประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องจักรแปรรูปโลหะม้วนระดับสูงในพื้นที่ เมื่อลูกค้าและลูกค้าที่มีค่าของเราต้องการโซลูชั่นเราขอเสนอนวัตกรรมใหม่สำหรับยานยนต์การก่อสร้างและอาคาร บริษัท ได้สร้างช่องและชื่อเสียงของตนเองในตลาดผู้บริโภคเพื่อให้เครื่องมือจำนวนมากแก่คุณ ความสำเร็จนั้นเกิดจากการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราและเราได้บรรลุเป้าหมายนั้นด้วยความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและของเสียต่ำ

จากความคิดที่ว่าความสำเร็จมาจากลูกค้าเสมอเรานำเสนอบริการหลังการขายที่แข็งแกร่งแข็งแกร่งและวางแผนไว้อย่างดีโดยไม่ลดทอนคุณภาพและต้นทุนของเครื่องแปรรูปโลหะคอยล์ เนื่องจากการเติบโตของตลาดการก่อสร้างและภาคอื่น ๆ ที่มีศักยภาพนักออกแบบและวิศวกรจะทำอุปกรณ์ที่เหมาะสมซึ่งสามารถให้บริการตามวัตถุประสงค์ของคุณ วิศวกรและนักออกแบบของเรายังคงมองหาแนวคิดใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง บริการของเรามักจะมีเป้าหมายเพื่อลดต้นทุนของคุณ แต่เพิ่มมูลค่าของคุณ บริการของเราตอบสนองความต้องการของ บริษัท ผู้ผลิตหลายแห่งที่จะต้องใช้เครื่องแปรรูปโลหะม้วนเพื่อตอบสนองภารกิจที่ยึดมั่นและเพิ่มระดับประสิทธิภาพโดยรวม

รายละเอียดการติดต่อ
RISHBIN CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Chris Ho

โทร: +86-18626315075

แฟกซ์: 86-510-85853379

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)